Trà Đào Dằm Thái Đỏ
1 min read

Trà Đào Dằm Thái Đỏ

Trà Đào Dằm Thái Đỏ

Trà Đào Dằm Thái Đỏ

Trà Đào Dằm Thái Đỏ

Thành phần

Cốt Trà

Trà thái đỏ 100gr
Nước nóng 1,500ml

Món Chính

Cốt trà thái đỏ 100ml
Syrup chanh vàng Mama Rosa 5ml
Syrup đào Mama Rosa 20ml
Nước đường 10ml
Đào lon dầm hoặc Sinh Tố Đào Golden Farm 40gr
Lát chanh vàng 15gr
Đá viên 150gr

Cách làm

Cốt Trà

– Bước 1: Ủ 100gr trà thái đỏ trong 1,500ml nước sôi trong 20 phút.
– Bước 2: Lọc trà và bảo quản trong bình ủ trà trong vòng 1-2 ngày.

Món Chính

– Bước 1: Dằm phần đào trong shaker sau đó cho hỗn hợp trà, siro, nước đường và đá vào shaker. Lắc đều 5-10 lần sau đó cho ra ly.
– Bước 2: Trang trí thêm chanh vàng và miếng đào.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *