Trà Sữa Vũng Tàu
2 mins read

Trà Sữa Vũng Tàu

Trà Sữa Vũng Tàu

Trà Sữa Vũng Tàu

Trà Sữa Vũng Tàu

Thành phần

CỐT TRÀ VÀ KEM FOAM

Kem Béo Vị Sữa 500gr
Trà đen 100gr
Sữa tươi không đường 50ml
Nước đường 50ml

SỐT TRỨNG MUỐI

Kem Béo Trà Sữa 200gr
Sữa tươi không đường 200ml
Bột trứng muối 100gr
Đường cát trắng 40gr
Muối trắng 2gr

MÓN CHÍNH

Cốt trà đen 100ml
Sốt trứng muối 50gr
Nước đường 20ml
Kem foam vị sữa 30gr
Bột trứng muói 1gr
Phô mai con bò cười 15gr
Sốt trứng muối 10gr

Cách làm

Bước 1: Pha cốt trà

– Nấu trà với 3L nước sôi trong 5 phút, sau đó để nguội thêm 30 phút. Vớt trà để thu nước cốt trà.

Bước 2: Làm kem foam vị sữa

– Cho hỗn hợp nguyên liệu Kem Béo Vị Sữa, sữa tươi không đường và nước đường vào thố, đánh kem mịn, đều khoảng 1 phút.

Bước 3: Làm sốt trứng muối

– Dùng phới lòng trộn các nguyên liệu lại với nhau cho đến khi hỗn hợp mịn, đều.

Bước 4: Món chính

– Rót các nguyên liệu cốt trà đen, sốt trứng muối, vào ly rồi khuấy đều.
– Thêm đá và rót lớp kem foam vị sữa lên vừa đến miệng ly.
– Rắc bột trứng muối và 2 lát phô mai con bò cười bên trên.
– Cuối cùng xịt thêm sốt trứng muối bên trên.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *