1 min read
Trà Sữa Dừa Thái Đỏ
THÀNH PHẦN
Cốt Trà
- Trà thái đỏ (1:15): 100gr
- Nước nóng: 1,500ml
- Milkfoam Dừa
- Kem Béo Vị Sữa ICEHOT: 500gr
- Nước cốt dừa: 100ml
- Nước đường: 50ml
Món Chính
- Cốt trà thái đỏ: 100ml
- Kem Béo Thực Vật Cô Đặc ICEHOT: 20ml
- Nước cốt dừa: 20ml
- Nước đường: 20ml
- Milkfoam dừa: 30gr
- Vụn dừa nướng: 20gr
- Đá viên: 150gr
CÁCH LÀM
Cốt Trà
– Bước 1: Ủ 100gr trà thái đỏ trong 1,500ml nước sôi trong 20 phút.
– Bước 2: Lọc trà và bảo quản trong bình ủ trà trong vòng 1-2 ngày.
Milkfoam Dừa
– Bước 1: Đánh bông từ từ tất cả nguyên liệu trong ít nhất 1 phút 20 giây cho đến khi hỗn hợp bông ở mức mong muốn.
– Bước 2: Bảo quản kem trong tủ mát từ 1-2 ngày.
Món Chính
– Bước 1: Rót 100ml cốt trà thái đỏ, 20ml Kem Béo Thực Vật Cô Đặc, 20ml nước cốt dừa, 20ml nước đường vào ly rồi khuấy đều hỗn hợp.
– Bước 2: Thêm đá viên vào ly sau đó rót milkfoam dừa lên bề mặt.
– Bước 3: Trang trí thêm vụn dừa nướng.