Hướng Dẫn Bảo Quản Bánh Jon Donaire
2 mins read

Hướng Dẫn Bảo Quản Bánh Jon Donaire

Hướng Dẫn Bảo Quản Bánh Jon Donaire

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
Sản xuất theo một quy trình khép kín nghiêm ngặt
Được cấp chứng nhận quản lý chất lượng FSSC 22000
Thời hạn sử dụng lên tới 6 tháng khi trữ đông đúng cách
Bao bì đóng gói phù hợp với quy cách – quy chuẩn bảo đảm an toàn
trong quá trình vận chuyển và lưu trữ
Có thể dùng ngay sau khi rã đông, thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian chuẩn bị.
Giảm thiểu hao phí, tối ưu vận hành, phù hợp với thị trường.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
Không được tái cấp đông sản phẩm đã rã đông
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Tháo rời lớp nhựa bọc bánh, rã đông ở nhiệt độ 2-7 độ C từ 2-3 giờ cho đến khi rã đông hoàn toàn
Bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2-7 độ C, sử dụng trong vòng 5 ngày
Trang trí sản phẩm tùy thích và thưởng thức
Khuyến cáo: Không sử dụng lò vi sóng để rã đông sản phẩm

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *