1 min read
Trà Hà Nội – Trà Sữa Olong
Trà Hà Nội – Trà Sữa Olong
THÀNH PHẦN
CỐT TRÀ
- Trà olong xanh 50gr
MÓN CHÍNH
- Kem Béo Trà Sữa ICEHOT: 30gr
- Cốt trà olong: 70ml
- Nước cốt sấu: 30ml
- Nước đường: 20ml
- Quả sâu xào gừng: 21gr
CÁCH LÀM
Bước 1: Pha cốt trà
– Ủ trà với 1.750ml nước sôi (tỉ lệ 1:35) trong 12p.
– Sau đó, vớt xác trà để thu cốt trà.
Bước 2: Hoàn thành ly trà sữa
– Rót nước sấu + 1 quả sấu ngâm đường và nước cốt trà vào đáy ly khuấy đều.
– Đánh lỏng 30ml Kem Béo Trà Sữa với 20gr đường nước bung lên khoảng 100ml là đạt
– Thêm đá, rót lớp kem trà sữa lên trên cùng.
– Trang trí bằng quả sấu xào gừng