Trà Hà Nội – Trà Sữa Olong
1 min read

Trà Hà Nội – Trà Sữa Olong

Trà Hà Nội – Trà Sữa Olong

THÀNH PHẦN

CỐT TRÀ

  • Trà olong xanh 50gr

MÓN CHÍNH


CÁCH LÀM
Bước 1: Pha cốt trà
– Ủ trà với 1.750ml nước sôi (tỉ lệ 1:35) trong 12p.
– Sau đó, vớt xác trà để thu cốt trà.
Bước 2: Hoàn thành ly trà sữa
– Rót nước sấu + 1 quả sấu ngâm đường và nước cốt trà vào đáy ly khuấy đều.
– Đánh lỏng 30ml Kem Béo Trà Sữa với 20gr đường nước bung lên khoảng 100ml là đạt
– Thêm đá, rót lớp kem trà sữa lên trên cùng.
– Trang trí bằng quả sấu xào gừng

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *