1 min read
Trà Sữa Bình Minh
Trà Sữa Bình Minh
Trà Sữa Bình Minh
Thành phần
CỐT TRÀ SỮA HOA HỒNG |
|
Kem Béo Trà Sữa ICEHOT | 350ml |
Trà lài | 5gr |
Hoa hồng nụ khô | 40gr |
Muối ăn | 3gr |
Đường cát | 220gr |
KEM BƠ SỮA |
|
Kem Béo Trà Sữa ICEHOT | 10ml |
Bơ trái | 40gr |
Đường cát | 15gr |
MÓN CHÍNH |
|
Cốt trà sữa hoa hồng | 130gr |
Siro Hoa Hồng Mama Rosa | 15ml |
Kem bơ sữa | 40gr |
Cách làm
Bước 1: Pha cốt trà |
– Ủ trà lài cùng hoa hồng nụ khô trong 10 phút rồi lược trà. |
– Cho thêm muối và đường khuấy đều cho tan. |
– Để nguội rồi thêm Kem Béo Trà Sữa vào khuấy cho tan hỗn hợp. |
Bước 2: Làm kem bơ trà sữa |
– Cho hỗn hợp các nguyên liệu vào thố và đánh mịn kem và bơ. |
Bước 3: Hoàn thành ly trà sữa |
– Cho kem bơ sữa dưới đáy ly và khuếch đều ra thành ly cho đẹp mắt. |
– Cho lần lượt các hỗn hợp còn lại vào ly, thêm đá. |
– Trang trí bằng nụ hoa hồng khô. |