1 min read
TRÀ SỮA BÌNH THUẬN
THÀNH PHẦN
- CỐT TRÀ
- Trà xanh hoa lài 100gr
- MÓN CHÍNH
- Kem Béo Trà Sữa ICEHOT: 30gr
- Cốt trà xanh hoa lài: 100ml
- Thanh long đỏ: 50gr
- Nước đường: 20ml
- Nước đá: 150gr
CÁCH LÀM
- Bước 1: Pha Cốt Trà
- Ủ trà với 3L nước sôi (tỉ lệ 1:30) trong 15p. Sau đó, vớt xác trà để thu trà thành phẩm.
- Bước 2: Hoàn thành ly trà sữa
- Cắt thanh long đỏ thành dạng hạt lựu.
- Xay mịn hỗn hợp các nguyên liệu: cốt trà xanh hoa lài, Kem Béo Trà Sữa, thanh long đỏ, nước đường.
- Rót hỗn hợp ra ly, thêm đá.
- Trang trí thạch củ năng bên trên cùng với lá dứa.