Trà Sữa Dừa Thái Đỏ
1 min read

Trà Sữa Dừa Thái Đỏ

THÀNH PHẦN

Cốt Trà 

Món Chính        

  • Cốt trà thái đỏ: 100ml
  • Kem Béo Thực Vật Cô Đặc ICEHOT: 20ml
  • Nước cốt dừa: 20ml
  • Nước đường: 20ml
  • Milkfoam dừa: 30gr
  • Vụn dừa nướng: 20gr
  • Đá viên: 150gr

CÁCH LÀM

Cốt Trà

– Bước 1: Ủ 100gr trà thái đỏ trong 1,500ml nước sôi trong 20 phút.

– Bước 2: Lọc trà và bảo quản trong bình ủ trà trong vòng 1-2 ngày.

Milkfoam Dừa

– Bước 1: Đánh bông từ từ tất cả nguyên liệu trong ít nhất 1 phút 20 giây cho đến khi hỗn hợp bông ở mức mong muốn.

– Bước 2: Bảo quản kem trong tủ mát từ 1-2 ngày.

Món Chính

– Bước 1: Rót 100ml cốt trà thái đỏ, 20ml Kem Béo Thực Vật Cô Đặc, 20ml nước cốt dừa, 20ml nước đường vào ly rồi khuấy đều hỗn hợp.

– Bước 2: Thêm đá viên vào ly sau đó rót milkfoam dừa lên bề mặt.

– Bước 3: Trang trí thêm vụn dừa nướng.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *