TRÀ SỮA THÁI FUSION
1 min read

TRÀ SỮA THÁI FUSION

THÀNH PHẦN
Cốt Trà
Trà thái xanh 100gr
Trà thái đỏ 100gr
Nước nóng 3.000ml
Milkfoam
Kem Béo Vị Sữa 500gr
Sữa đặc 100gr
Món Chính
Cốt trà thái xanh 40ml
Cốt trà thái đỏ 40ml
Sữa đặc 20gr
Kem Béo Thực Vật Cô Đặc 20ml
Sữa tươi 30ml
Milkfoam 30ml
Đá viên 150gr

  •  

CÁCH LÀM
Cốt Trà

  • Bước 1: Ủ 100gr trà thái đỏ/xanh trong 1,500ml nước sôi mỗi loại trong 20 phút.
  • Bước 2: Lọc trà và bảo quản trong bình ủ trà trong vòng 1-2 ngày.
    Milkfoam
  • Bước 1: Đánh bông từ từ tất cả nguyên liệu trong ít nhất 1 phút 20 giây cho đến khi hỗn hợp bông ở mức mong muốn.
  • Bước 2: Bảo quản kem trong tủ mát từ 1-2 ngày.
    Món Chính
  • Bước 1: Cho cốt trà thái đỏ và sữa đặc khuấy đều vào ly cho đá cách miệng ly 5cm, sau đó cho hỗn hợp sữa tươi khuấy cùng Kem Béo Thực Vật Cô Đặc tiếp tục cho vào ly.
  • Bước 2: Cho phần trà thái xanh vào sau đó cho lớp milkfoam lên trên cùng (lưu ý món sẽ tạo ra 4 tầng).

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *