Cốt Trà
|
– Bước 1: Ủ 100gr trà thái đỏ/xanh trong 1,500ml nước sôi mỗi loại trong 20 phút. |
– Bước 2: Lọc trà và bảo quản trong bình ủ trà trong vòng 1-2 ngày. |
Milkfoam
|
– Bước 1: Đánh bông từ từ tất cả nguyên liệu trong ít nhất 1 phút 20 giây cho đến khi hỗn hợp bông ở mức mong muốn. |
– Bước 2: Bảo quản kem trong tủ mát từ 1-2 ngày. |
Món Chính
|
– Bước 1: Cho cốt trà thái đỏ và sữa đặc khuấy đều vào ly cho đá cách miệng ly 5cm, sau đó cho hỗn hợp sữa tươi khuấy cùng Kem Béo Thực Vật Cô Đặc tiếp tục cho vào ly. |
– Bước 2: Cho phần trà thái xanh vào sau đó cho lớp milkfoam lên trên cùng (lưu ý món sẽ tạo ra 4 tầng). |
Hi, this is a comment.
To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
Commenter avatars come from Gravatar.